Video ôn thi vào lớp 10 miễn phí

Môn Vật lý

Tổng hợp các tài liệu thi vào lớp 10 môn lý

Giải bài tập trang 119, 120, 121 SGK Vật lý lớp 9: Thấu kính phân kì  

Để quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9 được trở nên thuận tiện hơn, quý thầy cô cùng các bạn học sinh hãy nhanh tay tải ngay tài liệu: Giải bài tập trang 119, 120, 121 SGK Vật lý lớp 9: Thấu kính phân kì. Tài liệu giúp củng cố lại phần kiến thức cơ bản của bài học và hướng dẫn trả lời các bài tập trong SGK.

Giải bài tập trang 122, 123 SGK Vật lý lớp 9: Ảnh của một vật tạo bởi thấu kính phân kì  

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập của thivao10.net giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức về "Ảnh của một vật được tạo bởi thấu kính phân kì" và có thể hoàn thành tốt các bài tập trong SGK Vật lý 9 trang 122, 123. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập và nâng cao kiến thức, mời các bạn cùng tham khảo

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 44 - 45: Thấu kính phân kì - Ảnh của một vật tạo bởi thấu kính phân kì  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 44 - 45: Thấu kính phân kì - Ảnh của một vật tạo bởi thấu kính phân kì, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 126, 127 SGK Vật lý lớp 9: Sự tạo ảnh trong máy ảnh  

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 126, 127 SGK Vật lý lớp 9: Sự tạo ảnh trong máy ảnh do thivao10.net sưu tầm và tổng hợp. Tài liệu nhằm hệ thống lại kiến thức về sự tạo ảnh trong máy ảnh, đồng thời giúp các bạn nắm bắt được cách giải các bài tập trong SGK một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 47: Sự tạo ảnh trong máy ảnh  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 47: Sự tạo ảnh trong máy ảnh, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 48: Mắt - Chương 3 Quang học  

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 48: Mắt - Chương 3 Quang học được thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo!

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 48: Mắt  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 48: Mắt - giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 131, 132 SGK Vật lý lớp 9: Mắt cận và mắt lão  

Để nắm vững lại kiến thức về mắt cận và mắt lão, biết cách giải các bài tập trang 131, 132 SGK Vật lý 9 một cách nhanh chóng và hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu hướng dẫn giải bài tập do Thivao10.net sưu tầm và tổng hợp. Hi vọng với những gợi ý Giải bài tập Vật lý lớp 9 chi tiết của tài liệu sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt bài tập. 

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 49: Mắt cận và mắt lão  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 49: Mắt cận và mắt lão giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 133, 134 SGK Vật lý lớp 9: Kính lúp  

Để củng cố lại kiến thức và định hướng được cách giải bài tập hiệu quả, mời các bạn học sinh cùng tham khảo tài liệu do Thivao10.net sưu tầm và tổng hợp. Trong đó, tài liệu bao gồm 2 phần: tóm tắt lý thuyết kính lúp và hướng dẫn giải bài tập trang 133, 134 SGK Vật lý 9. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt bài tập và đạt kết quả học tập như mong muốn.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 50: Kính lúp  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 50: Kính lúp - hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 42: Bài tập quang hình học  

Giải bài tập Vật lý lớp 9 bài 42: Bài tập quang hình học, được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 51: Bài tập quang hình học  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 51: Bài tập quang hình học - hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 137, 138 SGK Vật lý lớp 9: Ánh sáng trắng và ánh sáng màu  

Quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9 bài: Ánh sáng trắng và ánh sáng màu sẽ được trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết khi quý thầy cô cùng các bạn học sinh sở hữu tài liệu: Giải bài tập trang 137, 138 SGK Vật lý lớp 9: Ánh sáng trắng và ánh sáng màu. Chúc các bạn học tập tốt và đạt được kết quả cao trong các kì thi.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 52: Ánh sáng trắng và ánh sáng màu  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 52: Ánh sáng trắng và ánh sáng màu, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 139, 140, 141 SGK Vật lý lớp 9: Sự phân tích ánh sáng trắng  

Với tài liệu này hi vọng rằng quá trình học tập và giảng dạy môn Vật lý lớp 9 sẽ được trở nên thuận tiện hơn, các bạn học sinh học tập tốt và có kết quả cao trong các kì thi.

Giải bài tập trang 143 SGK Vật lý lớp 9: Sự trộn các ánh sáng màu  

Nhằm giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện các bài tập 1, 2, 3 trang 143 đồng thời nắm vững được các kiến thức cơ bản của bài sự trộn các ánh sáng màu. Mời các bạn tham khảo tài liệu để tiết kiệm được thời gian và biết thêm các gợi ý giải bài tập nhanh chóng, hiệu quả.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 53 - 54: Sự phân tích ánh sáng trắng. Sự trộn các ánh sáng màu  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 53 - 54: Sự phân tích ánh sáng trắng. Sự trộn các ánh sáng màu hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 144, 145 SGK Vật lý lớp 9: Màu sắc các vật dưới ánh sáng trắng và dưới ánh sáng màu  

Để củng cố lại kiến thức và định hướng được cách giải bài tập hiệu quả, mời các bạn học sinh cùng tham khảo tài liệu do Thivao10.net sưu tầm và tổng hợp. Trong đó, tài liệu giải bài tập vật lí 9 bài 55 này bao gồm 2 phần: tóm tắt lý thuyết màu sắc các vật dưới ánh sáng trắng và dưới ánh sáng màu và hướng dẫn giải bài tập trang 144, 145 SGK Vật lý 9. Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt bài tập và đạt kết quả học tập như mong muốn.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 55: Màu sắc các vật dưới ánh sáng trắng và dưới ánh sáng màu  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 55: Màu sắc các vật dưới ánh sáng trắng và dưới ánh sáng màu hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Tìm kiếm đề thi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây