Video ôn thi vào lớp 10 miễn phí

Môn Vật lý

Tổng hợp các tài liệu thi vào lớp 10 môn lý

Giải bài tập trang 146, 147, 148 SGK Vật lý lớp 9: Các tác dụng của ánh sáng  

Tài liệu giải bài tập Vật lí 9 này gồm 2 phần: Tóm tắt kiến thức cơ bản của bài học và hướng dẫn giải các bài tập trong SGK. Mời các bạn cùng tham khảo.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 56: Các tác dụng của ánh sáng  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 56: Các tác dụng của ánh sáng hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 58: Tổng kết chương III: Quang học  

Những lời giải bài tập Vật lý 9 này được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo

Giáo án Vật lý 9 bài 59: Năng lượng và sự chuyển hóa năng lượng  

Giáo án Vật lý 9 bài 59: Năng lượng và sự chuyển hóa năng lượng với cách trình chuẩn xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được các khái niệm chuyển hoá cơ năng, nhiệt năng, quang năng, hoá năng và khả năng chuyển hoá qua lại giữa các dạng năng lượng.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 59: Năng lượng và sự chuyển hóa năng lượng  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 59: Năng lượng và sự chuyển hóa năng lượng hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 157, 158 SGK Vật lý lớp 9: Định luật bảo toàn năng lượng  

Tài liệu nhằm hệ thống lại kiến thức về định luật bảo toàn năng lượng, đồng thời giúp các bạn học sinh nắm được cách giải các bài tập một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn học tập tốt!

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 60: Định luật bảo toàn năng lượng  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 60: Định luật bảo toàn năng lượng hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 160, 161 SGK Vật lý lớp 9: Sản xuất điện năng - Nhiệt điện và thủy điện  

Tài liệu sẽ giúp các bạn hệ thống lại kiến thức lý thuyết, biết cách phân loại các bài tập dựa vào các định hướng, gợi ý cụ thể. Ngoài ra việc tham khảo tài liệu còn giúp các bạn biết thêm những phương pháp giải bài tập hiệu quả hơn.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 61: Sản xuất điện năng - Nhiệt điện và thủy điện  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 61: Sản xuất điện năng - Nhiệt điện và thủy điện hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 162, 163, 164 SGK Vật lý lớp 9: Điện gió - Điện mặt trời - Điện hạt nhân  

Tài liệu không chỉ giúp các bạn học sinh củng cố lại kiến thức đã học thông qua việc nhắc lại các kiến thức cơ bản mà còn hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3, 4 SGK trang 162, 163, 164. Thông qua tài liệu này chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ học tập tốt và có kết quả cao trong các kì thi.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 62: Điện gió - Điện mặt trời - Điện hạt nhân  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 62: Điện gió - Điện mặt trời - Điện hạt nhân hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 2: Điện trở của dây dẫn - Định luật ôm  

Giải bài tập Vật lý lớp 9 bài 2: Điện trở của dây dẫn - Định luật ôm được Thivao10.net sưu tầm, chọn lọc. Lời giải bài tập Vật lý 9 này sẽ là tài liệu tham khảo hay được Thivao10.net.com sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo!

Giải bài tập Sách bài tập Vật lý lớp 9 bài 1: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn

Giải bài tập Sách bài tập Vật lý lớp 9 bài 1: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn  

Tài liệu sẽ giúp các bạn học sinh học tốt hơn qua việc hướng dẫn giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 1: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 1: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 1: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn  

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 1: Sự phụ thuộc của cường độ dòng điện vào hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn. Lời giải bài tập Vật lý 9 này sẽ là tài liệu tham khảo hay được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo!

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 31: Hiện tượng cảm ứng điện từ  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 31: Hiện tượng cảm ứng điện từ hướng dẫn giải vở bài tập môn Lý 9, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Bài 57 Thực hành : Nhận biết ánh sáng đơn sắc và ánh sáng không đơn sắc bằng đĩa CD

Bài 57 Thực hành : Nhận biết ánh sáng đơn sắc và ánh sáng không đơn sắc bằng đĩa CD  

Thivao10.net giới thiệu Thực hành : Nhận biết ánh sáng đơn sắc và ánh sáng không đơn sắc bằng đĩa CD

Bài 60:  ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN NĂNG LƯỢNG

Bài 60: ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN NĂNG LƯỢNG  

Thivao10.net giới thiệu nội dung lý thuyết Bài 60: ĐỊNH LUẬT BẢO TOÀN NĂNG LƯỢNG

Bài 59: NĂNG LƯỢNG VÀ SỰ CHUYỂN HOÁ NĂNG LƯỢNG

Bài 59: NĂNG LƯỢNG VÀ SỰ CHUYỂN HOÁ NĂNG LƯỢNG  

Thivao10.net giới thiệu nội dung bài giảng Bài 59: NĂNG LƯỢNG VÀ SỰ CHUYỂN HOÁ NĂNG LƯỢNG

Bài 58: TỔNG KẾT CHƯƠNG III : QUANG HỌC

Bài 58: TỔNG KẾT CHƯƠNG III : QUANG HỌC  

Thivao10.net giới thiệu nội dung bài giảng Bài 58: TỔNG KẾT CHƯƠNG III : QUANG HỌC

Bài 56: Các tác dụng của Ánh sáng

Bài 56: Các tác dụng của Ánh sáng  

Thivao10.net giới thiệu Bộ câu hỏi trắc nghiệm về Các tác dụng của Ánh sáng

Tìm kiếm đề thi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây