Video ôn thi vào lớp 10 miễn phí

Môn Vật lý

Tổng hợp các tài liệu thi vào lớp 10 môn lý

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 30: Bài tập vận dụng quy tắc nắm tay phải và quy tắc bàn tay trái  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 30: Bài tập vận dụng quy tắc nắm tay phải và quy tắc bàn tay trái, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 31: Hiện tượng cảm ứng điện từ  

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 31: Hiện tượng cảm ứng điện từ. Đây là tài liệu tham khảo hay được Thivao10.net.com sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo!

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 32: Điều kiện xuất hiện dòng điện cảm ứng  

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 32: Điều kiện xuất hiện dòng điện cảm ứng được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo!

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 32: Điều kiện xuất hiện dòng điện cảm ứng  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 32: Điều kiện xuất hiện dòng điện cảm ứng, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 33: Dòng điện xoay chiều  

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 33: Dòng điện xoay chiều. Lời giải hay bài tập Vật lí 9 bài 33 này là tài liệu tham khảo hay được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo!

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 33: Dòng điện xoay chiều  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 33: Dòng điện xoay chiều, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 34: Máy phát điện xoay chiều  

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 34: Máy phát điện xoay chiều. Các lời giải bài tập Vật lý 9 bài 34 này là tài liệu tham khảo hay được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo!

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 34: Máy phát điện xoay chiều  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 34: Máy phát điện xoay chiều, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 35: Các tác dụng của dòng điện xoay chiều - Đo cường độ và hiệu điện thế xoay chiều  

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 35: Các tác dụng của dòng điện xoay chiều - Đo cường độ và hiệu điện thế xoay chiều. Lời giải hay bài tập Vật lý 9 bài 35 này là tài liệu tham khảo hay được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 35: Các tác dụng của dòng điện xoay chiều - Đo cường độ và hiệu điện thế xoay chiều  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 35: Các tác dụng của dòng điện xoay chiều - Đo cường độ và hiệu điện thế xoay chiều, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 36: Truyền tải điện năng đi xa  

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 36: Truyền tải điện năng đi xa. Đây là tài liệu tham khảo hay được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo!

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 36: Truyền tải điện năng đi xa  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 36: Truyền tải điện năng đi xa, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập SGK Vật lý lớp 9 bài 37: Máy biến thế  

Giải bài tập Vật lý lớp 9 bài 37: Máy biến thế. Đây là tài liệu tham khảo hay được Thivao10.net sưu tầm nhằm giúp quá trình ôn tập và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì mới môn Vật lý của các bạn học sinh lớp 9 trở nên thuận lợi hơn. Mời các bạn tham khảo

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 37: Máy biến thế  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 37: Máy biến thế, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 108, 109, 110 SGK Vật lý lớp 9: Hiện tượng khúc xạ ánh sáng  

Nhằm giúp các bạn học sinh có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích bổ trợ cho quá trình học tập thuận lợi hơn, thivao10.net đã sưu tầm và giới thiệu đến các bạn tài liệu: Giải bài tập Vật lý 9 trang 108, 109, 110: Hiện tượng khúc xạ ánh sáng. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm vững kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng giải bài tập khoa học, dễ hiểu.

Giải bài tập trang 111, 112 SGK Vật lý lớp 9: Quan hệ giữa góc tới và góc khúc xạ  

Giải bài tập trang 111, 112 SGK Vật lý lớp 9: Quan hệ giữa góc tới và góc khúc xạ. Tài liệu là lời giải chi tiết, đầy đủ và chính xác cho các bài tập trong SGK trang 111, 112 SGK Vật lý lớp 9. Qua đó các bạn học sinh không những được củng cố lại phần kiến thức đã học mà còn được nâng cao kỹ năng giải bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 40 - 41: Hiện tượng khúc xạ ánh sáng - Quan hệ giữa góc tới và góc khúc xạ  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 40 - 41: Hiện tượng khúc xạ ánh sáng - Quan hệ giữa góc tới và góc khúc xạ, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Giải bài tập trang 113, 114, 115 SGK Vật lý lớp 9: Thấu kính hội tụ  

Tham khảo tài liệu Giải bài tập trang 113, 114, 115 SGK Vật lý lớp 9: Thấu kính hội tụ để giúp các bạn học sinh nắm bắt được phương pháp giải bài tập ngắn gọn, khoa học, dễ hiểu, ghi nhớ và khắc sâu nội dung trọng tâm đã học trên lớp. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình học tập.

Giải bài tập trang 116, 117, 118 SGK Vật lý lớp 9: Ảnh của một vật tạo bởi thấu kính hội tụ  

Tài liệu: Giải bài tập Vật lý lớp 9 trang 116, 117, 118: Ảnh của một vật tạo bởi thấu kính hội tụ, giúp các bạn học sinh nắm vững lại những kiến thức cơ bản của bài học và có thể hoàn thành tốt các bài tập trang 116, 117, 118 SGK Vật lý 9. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập và nâng cao kiến thức, mời các bạn cùng tham khảo.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 42 - 43: Thấu kính hội tụ - Ảnh của một vật tạo bởi thấu kính hội tụ  

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 9 bài 42 - 43: Thấu kính hội tụ - Ảnh của một vật tạo bởi thấu kính hội tụ, giúp cho quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 9 dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những tài liệu hay phục vụ quá trình giảng dạy và học tập môn Vật lý lớp 9. Chúc các em học tốt.

Tìm kiếm đề thi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây