Video ôn thi vào lớp 10 miễn phí

Môn Tiếng Anh

Tổng hợp các tài liệu thi vào lớp 10 môn anh

Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 Unit 7: Saving Energy  

Nhằm hỗ trợ tối đa việc giảng dạy của quý thầy cô giáo, việc học tập của các em học sinh, chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp các tài liệu thành bộ sưu tập Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 Unit 7: Saving Energy, gồm các bài tập tiếng Anh dùng bổ trợ cho Unit 7 tiếng Anh lớp 9.

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Celebrations  

Thivao10.net.com trân trọng gửi tới các thầy cô giáo và các em phần Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Celebrations được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được nói và mô tả thành thạo những ngày lễ kỷ niệm của người thân, bạn bè và những ngày lễ lớn của quốc gia. Qua Unit 8, các em cũng biết được cách sử dụng mệnh đề quan hệ, tìm hiểu thêm về các phó từ và học thêm các từ vựng liên quan đến những ngày lễ, ngày kỷ niệm của người thân, của đất nước.

Từ vựng Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Celebrations  

Đến với Từ vựng Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Celebrations, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác dạy và học môn Tiếng Anh. Bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm vững nghĩa của các từ vựng trong Unit 8 tiếng Anh 9. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

Bài tập Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Celebrations (tiếp theo)  

Bài tập Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Celebrations gồm các các bài tập hay trong Unit 8 nhằm giúp các em luyện tập và nắm vững cách làm các bài tập trong Unit 8 Tiếng Anh 9. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

Bộ bài tập Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: CELEBRATIONS (Tự luận và trắc nghiệm)  

Bộ bài tập Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: CELEBRATIONS gồm các bài tập tiếng Anh cơ bản về chủ đề Celebrations. Mời các bạn cùng tham khảo để củng cố kiến thức tiếng Anh của mình.

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 9 Unit 9: Natural disasters  

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 9 Unit 9: Natural disasters đưa ra bài dịch và các câu trả lời bài tập tham khảo cho các phần trong SGK. Mời quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tham khảo.

Từ vựng Tiếng Anh lớp 9 Unit 9: Natural Disasters  

Tài liệu Từ vựng Tiếng Anh Unit 9 Lớp 9: Natural Disasters bao gồm toàn bộ từ vựng Tiếng Anh quan trọng, cách phiên âm và định nghĩa Tiếng Việt. Mời Thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 9 tham khảo.

Bài tập tự luận Tiếng Anh lớp 9 Unit 9: Natural Disasters  

Đến với bộ sưu tập Bài tập tự luận Tiếng Anh lớp 9 Unit 9: Natural Disasters, quý thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có thêm tư liệu để phục vụ quá trình giảng dạy và học tập. Các bài tập tiếng Anh lớp 9 trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được nghĩa của các từ vựng trong Unit 9 tiếng Anh lớp 9. Từ đó, mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bản thân. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học môn Tiếng Anh.

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 9 UNIT 9: Natural Disasters Số 2  

ình thức trắc nghiệm là một cách giúp học sinh nhanh chóng ôn tập, áp dụng kiến thức bài vừa học. Do đó, nhiều bộ môn, các thầy cô thường ra đề bài tập dưới dạng trắc nghiệm để các học sinh luyện tập. Xin giới thiệu đến các em BST Bài tập tiếng Anh lớp 9 trắc nghiệm Unit 9: Natural Disasters để các em có thêm tư liệu hay, vừa ôn luyện bài học vừa tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết. Hy vọng, BST sẽ giúp các em thêm yêu thích và học tốt môn tiếng Anh lên mỗi ngày. Mời các em tham khảo.

Bài tập tiếng Anh lớp 9 Unit 9: Natural disasters số 3  

Bài tập tiếng Anh lớp 9 Unit 9: Natural disasters số 3 đã được thivao10.net chọn lọc nhiều bài tập hay thành những đề tổng hợp để các em luyện tập. Việc giải nhiều bài tập bổ trợ không chỉ giúp các em hệ thống nhanh chóng lại nội dung quan trọng của bài học mà còn có thể tích lũy cho bản thân kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết trước khi bước vào các bài kiểm tra hay kì thi quan trọng.

Từ vựng Tiếng Anh lớp 9 Unit 10: Life On Other Planets  

Nằm trong seri Từ vựng Tiếng Anh lớp 9 theo từng Unit, tài liệu tổng hợp Từ vựng Tiếng Anh Unit 10 Lớp 9 dưới đây gồm toàn bộ từ mới Tiếng Anh quan trọng, phiên âm chuẩn xác và định nghĩa Tiếng Việt giúp các em học sinh lớp 9 học Từ vựng Tiếng Anh hiệu quả. Mời thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo!

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 9 Unit 10: Life on other planets  

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 9 Unit 10: Life on other planets được thivao10.net đưa ra bài dịch và các câu trả lời bài tập tham khảo cho các phần trong sgk tiếng Anh lớp 9. Mong rằng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và vác bạn học sinh.

Bài tập Tiếng Anh lớp 9 Unit 10: Life on other planets  

Để ôn tập tốt cho Unit 10 tiếng Anh 9, mời các em luyện tập ngay với các bài tập hay trong Bài tập Tiếng Anh lớp 9 Unit 10: Life on other planet. Kiến thức của Unit 10 bao gồm lượng từ vựng mới, các điểm ngữ pháp quan trọng sẽ được thể hiện thông qua các bài tập bổ trợ này.

Các topic thường gặp trong đề thi Tiếng Anh lớp 9

Các topic thường gặp trong đề thi Tiếng Anh lớp 9  

Các topic thường gặp trong đề thi Tiếng Anh lớp 9 do thivao10.net sưu tầm và đăng tải sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây cho các em ôn tập.

Quy tắc đánh dấu trọng âm

Quy tắc đánh dấu trọng âm  

Thivao10.net giới thiệu Quy tắc đánh dấu trọng âm cho các em tham khảo để ôn tập thật tốt kì thi vào 10 năm tới.

UNIT 10 LIFE ON THE OTHER PLANETS

UNIT 10 LIFE ON THE OTHER PLANETS  

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 9 UNIT 10 LIFE ON THE OTHER PLANETS

Ôn tập cuối năm - Phần 1

Ôn tập cuối năm - Phần 1  

Ôn tập về đại từ quan hệ

Unit 9: Natural Disasters -  Kiểm tra 1 tiết

Unit 9: Natural Disasters - Kiểm tra 1 tiết  

Thivao10.net giới thiệu đề kiểm tra 1 tiết môn tiếng anh lớp 9

Unit 9: NATURAL DISASTERS.

Unit 9: NATURAL DISASTERS.  

Thivao10.net giới thiệu Unit 9: Period 54:Lesson 1: GETTING STARTED–LISTEN and READ

Unit 8 : Celebrate - Excercise

Unit 8 : Celebrate - Excercise  

Daytot.vn giới thiệu Unit 8: Celebrate - Excercise

Tìm kiếm đề thi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây