Video ôn thi vào lớp 10 miễn phí

Dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật Hanu.

Thứ sáu - 16/04/2021 10:30
Với sự phát triển và hội nhập toàn cầu, tiếng Anh dần trở thành một điều kiện bắt buộc trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người.
Dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật Hanu.

Cũng chính vì lý do đó mà nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng gia tăng với số lượng lớn. Để đáp ứng được những yêu cầu từ khách hàng, dịch thuật Hanu đã có rất nhiều các dịch vụ từ công ty dịch thuật để phù hợp với những mong muốn khác nhau của khách hàng. 

Dịch thuật tiếng Anh

Tiếng Anh hiện nay được coi là ngôn ngữ quan trọng trên toàn thế giới bởi tính phổ biến và thông dụng của nó. Đặc biệt, trong giai đoạn Việt Nam đang dần hội nhập với thế giới thì tiếng Anh lại càng cần thiết trong mọi hoạt động hàng ngày của con người. Vì vậy, trong bất kỳ một giao dịch hay dự án nào với các công ty nước ngoài, tiếng Anh đã trở thành một phương tiện giao tiếp không thể thiếu. Từ đó, nhu cầu về dịch thuật tiếng Anh của khách hàng ngày càng cao. 

Dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật HanuVới sự phát triển và hội nhập toàn cầu, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng gia tăng với số lượng lớn.

Quy trình khi dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật Hanu

Tại dịch thuật Hanu, khi một văn bản hay tài liệu nào đó được dịch thuật tiếng Anh sẽ được thực hiện đầy đủ theo 9 bước đúng theo quy định. Cụ thể 9 bước đó là: 

  • Bước 1: Tiếp nhận tài liệu hoặc văn bản theo yêu cầu của khách hàng

  • Bước 2: Phân tích đánh giá tài liệu 

  • Bước 3: Lập kế hoạch dịch thuật, lựa chọn biên dịch viên

  • Bước 4: Làm sạch tập tin nguồn 

  • Bước 5: Dịch thuật tài liệu 

  • Bước 6: Đối chiếu, so sánh rà soát lỗi và chỉnh sửa lại nội dung bản dịch cho đúng và hay hơn

  • Bước 7: Khách hàng nhận xét 

  • Bước 8: Bàn giao tài liệu hoặc văn bản cho khách hàng theo thời hạn đã hứa

  • Bước 9: Nhận đóng góp từ khách hàng ( nếu có )

Dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật HanuTại dịch thuật Hanu, khi một văn bản hay tài liệu nào đó được dịch thuật tiếng Anh sẽ được thực hiện đầy đủ theo 9 bước đúng theo quy định.

 

Cam kết của dịch thuật Hanu

Khi lựa chọn dịch vụ của dịch thuật Hanu, khách hàng luôn được công ty dịch thuật cam kết bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin văn bản cần dịch một cách tuyệt đối. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, giá cả bên dịch thuật Hanu cũng được đánh giá là hợp lý và phải chăng. Đặc biệt hơn, với những khách hàng thân thiết, dịch thuật Hanu luôn có những ưu đãi hấp dẫn, chế độ đãi ngộ riêng. 

Dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật HanuVới sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, dịch thuật Hanu đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện và trau dồi khả năng, chuyên môn của mình. 

 

Với sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, dịch thuật Hanu đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện và trau dồi khả năng, chuyên môn của mình. Các công ty dịch thuật tại Hanu luôn lựa chọn đội ngũ thông dịch viên có trình độ, sự chuyên nghiệp để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm đề thi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây